ลูกเเหวะนม อ้วก

แม่ๆคะ ลูกแหวะนมบ่อยมากบางทีก็พุ่งออกมา จับเรอก็เเล้ว อย่างนี้ต้องทำยังใงคะ

2 ตอบกลับ

ลดปริมาณนมลงค่ะแม่ เรอแล้วก็อุ้มน้องหัวสูงๆ ไว้ก่อนค่ะ อย่ารีบวางนอนราบ อาการจะค่อยๆ ดีขึ้นช่วง 4 เดือนค่ะ

ให้นมเยอะเกินไปหรือเปล่าคะแม่