แบบนี้อันตรายไหม

ลูกๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมแล้วมันคืออะไร

แบบนี้อันตรายไหม
2 ตอบกลับ

มันคือไขค่ะ ก่อนสระผมใช้เบบี้ออยล์ทาให้ทั่ว ทิ้งไว้สัก15นาทีแล้วค่อยสระผมค่ะ จะหลุดออกไปเรื่อยๆ ทำทุกวันนะคะ ของลูกเราประมาณ3-4วันก็หลุดออกหมด แต่ห้ามแกะ แงะ แคะ นะคะ เดี๋ยวจะเป็นแผล

ไขค่ะ ใช้ออยเช็ด