แบบนี้อันตรายไหม

มีแม่ๆบ้านไหนเวลาจะลุกมีอาการปวดท้องแบบเจ็บจี๊ดบ้างไหมค่ะ เป็นแบบนี้บ่อยๆอันตรายต่อเด็กในท้องหรือเปล่าค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ไม่มีผลอะไรต่อน้องค่ะ มีผลกับเราแทนเพราะมันเจ็บ55 แนะนำตอนลุกให้เอามือประคองที่ท้องไว้ค่ะ แล้วเอาอีกมือนึงช่วงดันตัวขึ้นมา จะทำให้เจ็บน้อยลง

เป็นค่ะ เวลานั่ง ลุก ขยับเปลี่ยนท่า ต้องใช้มือประคองท้องไว้

น่าจะเป็นอาหารของมดลูกขยายตัวนะคะ ไม่อันตรายค่ะ