ช่วงท้อง 5 เดือน รู้สึกลูกดิ้นอยู่ฝั่งขวา พอเข้าเดือนที่ 6-7 เดือนรู้สึกลูกดิ้นไปอยู่ฝั่งซ้สยค่ะ

แบบนี้อันตรายมั๊ยคะแม่ ช่วยตอบด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นทั่วท้องแหละค่ะแม่ บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วลุกดิ้นทั่วท้องเลยจ้า

ลูกดิ้นทั่วท้องค่ะ

5y ago

ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะ แต่อย่างที่บอกเริ่มต้นดิ้นข้างใดข้างนึงเพราะน้องฝังตัวตรงนั้น แต่สุดท้ายแล้วลูกดิ้นทั่วท้องค่ะ