#คนกลับมาแพ้ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนกลับมาแพ้ท้องบ้างคะ ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ท้องได้7 เดือนแล้วคะ ช่วงท้องแรกๆแพ้หนักมาก เพิ่งมาหายแพ้กินได้ทุกอย่างตอน5-6 เดือน พอเข้าเดือนที่7 แพ้อีกแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หายแพ้ตอน 4 เดือน กลับมาแพ้ใหม่ตอน 9 เดือนค่ะ