ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้ใช้ท้องปั้นมั้ยคะ เป็นแบบนี้แล้วก็หายประมาณ4-5นาทีก็เป็นอีก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
16 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​ นอนตะแคง​ค่ะอย่านอนหงาย​ จะทำให้น้องขาดอากาศ​ ถ้าท้องปั้นนอนเเคงจะไม่ค่อยเจ็บนะคะเเม่

4y ago

ตอนนี้เกิดน้องได้2เดือนกับ18วันเเล้วจ้า

ถ้าท้องแข็งท้องปั้นกดตรงสะดือจะไม่ยุบลงค่ะคุณหมอบอกมาแบบนั้นนะค่ะที่แข็งแบบนี้น่าจะโกงตัวมากว่านะค่ะ

4y ago

แม่นอนตะแคงนะ

บ้านนี้ก็เรี่มเป็นเหมือนกันค่ะแต่พอเราเอามือมาลูบแล้วก็หาย

ใช่ค่ะ น่าจะโก่งตัวบ้านนี้น้องก็ชอบโก่งตัว 29+1

4y ago

เป็นแบบนี้แล้วก็หาย4-5นาทีก็เป็นอีกแล้วก็เจ็บท้องน้อยเหมือนเจ็บตอนเป็นประจำเดือนเลย บ้านนี้37+5วิคแล้วค่ะ

พยายามนอนตะแคงนะคะ นอนหงายจะปั้นบ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เเยกไม่ค่อยออก

ลูกโก่งตัวค่ะ บ้านนี้ก็ชอบโก่งตัว❤

นอนแครงค่ะ อย่านอนหงาย

เป็นเหมือนกันเลยคะ

อย่านอนหงายบ่อยค่ะ