ลูกอึแบบนี้ปกติไหมคะ

ลูกเราทานนมผงกินสลับกับเต้าแม่ค่ะ แล้วลูกอึมาเป็นเม็ดๆแบบนี้ แต่ตอนลูกถ่ายไม่มีร้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่ลูกถ่ายน้อยค่ะ แต่ติดถ่ายบ่อย ประมาณ10ครั้งต่อวัน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอึแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่จะถ่ายง่าย

1y ago

อ่านแล้วโล่งใจเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏