#ทีมมกราคม66

แบบนี้ลูกชายชัวร์ไหมคะแม่ๆ #ทีมมกราคม66#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#ทีมมกราคม66
27 ตอบกลับ

ขอเค้าโด่แบบนี้เลยค่า ผช แท้แน่นอน 😂🫠

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงๆนะค้าา😍😍

บ้านนี้น้องยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ20มกรา

2y ago

รอลุ้นต่อค่ะแม่ ให้น้องแข็งแรงๆนะคะ..🥰

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 23 มกราคม

2y ago

กำหนดใกล้ๆกันเลยค่ะ ผู้ชายเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนด26 มกราคม

บ้านนี้ลูกผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด13 มค

2y ago

ยินดีด้วยค่าแม่..บ้านนี้ก็ลุ้นหญิง แต่หมอบอกผู้ชายชัดเจนคร่าา..🥰

กำหนด 23 มกรา 66 ลูกชายเหมือนกันค่ะ

2y ago

แข็งแรงๆเหมือนกันนะคะ

17 มกรา คาดว่าจะเป็นผู้หญิงจ้าา

2y ago

บ้านนี้26 มกราคม ลุ้นผู้หญิงค่ะ แต่หมอซาวด์แล้วผู้ชายชัดเจนค่ะ...🥰🥰

ชัวร์เลยจ้า หดไม่ได้แล้ว 5555

แบบนี้ ผู้หญิงหรือเปล่าคะ

บ้านนี้ 23 มกรา ลูกสาวค่ะ 🥰

บ้านนี้หมอก็บอกผช.ค่ะ