#ทีมมกราคม66

แบบนี้ลูกชายชัวร์ไหมคะแม่ๆ #ทีมมกราคม66#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#ทีมมกราคม66
27 ตอบกลับ

1 มกราคม จ๊า ป้าหมอบอกหนูเอามาไม่น้องนะแม่ อิแม่นี้อยากได้ลูกสาว 😅😅😅

2y ago

เบอเร่อเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้ก็อยากได้หญิงเหมือนกันค่ะ แต่ น้องเป็นผู้ชาย...😍😍