#ทีมมกราคม66

แบบนี้ลูกชายชัวร์ไหมคะแม่ๆ #ทีมมกราคม66#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#ทีมมกราคม66
27 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวด์เห็นว่าเป็น ดช.จริง เขาจะเขียนกำหนดเพศลงในใบซาวด์เลยไหมคะ

1y ago

ของบ้านนี้ไม่ได้เขียนค่ะ ไปซาวด์ที่คลินิกเสียเงินค่ะ แต่ฝากท้องที่รพ.ค่าา..😍