เหมือนจะเห็นอีกขีดจางมากๆ

แบบนี้พอมีลุ้นไหมค่ะ ปจด.ขาด2วัน บางคนว่าไม่เห็น แต่ตัวแม่เหมือนจะเห็นจางๆ

เหมือนจะเห็นอีกขีดจางมากๆ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจรอบแรกไม่ขึ้น 1อาทิตย์ตรวจอีกก็2ขีดจ้า รออีก1อาทิตย์ ตรวจซ้ำนะคะ จะขึ้นเข้มกว่านี้ ใจเย็นๆนะคะ