เหมือนจะเห็นอีกขีดจางมากๆ

แบบนี้พอมีลุ้นไหมค่ะ ปจด.ขาด2วัน บางคนว่าไม่เห็น แต่ตัวแม่เหมือนจะเห็นจางๆ

เหมือนจะเห็นอีกขีดจางมากๆ
42 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะอีกสัก3-4วันลองตรวจใหม่ดูนะคะเพราะตอนนี้ของเรากะสีเข้มแล้วแรกๆตรวจสีจางเหมือนกัน

ตรวจตอนเมนขาดประมาณ2-3วันเหมือนกันค่ะ เราก็เห็นจางๆเลยไม่แน่ใจ พอผ่านมา16 วัน ขึ้น 2 ขีด เลยค่ะ 😊

เราก็จางแบบนี้เลย ตอนนี้ท้องค่ะ รอฝากครรภ์วันจันทร์ รออีกสองสามวันตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ

รอให้ขาดสัก7วันค่อยตรวจอีกทีคะ ตรวจสัก2อันเพื่อความชัวร์​คะ ขอให้สมหวังนะคะ

เราเห็นนะ รออีก2 สัปดาห์จะชัดขึ้น ท้องแน่ๆคะ เป็นเหมือนกันดีใจด้วยนะคะ

ถึงจะจางแต่ก็คิดว่าน่าจะท้องนะคะ เพราะบ้านนี้ก็จางมาก ตอนนี้5สัปดาห์คะ

รออีกสักพักค่อยตรวจใหม่นะคะ ตอนนี้อาจจะยังจางอยู่เพราะฮอร์โมนน้อย

ตรวจอีกรอบค่ะคุณแม่ ตอนตรวจอีกขีดก็ไม่ค่อยเข้มเหมือนกันค่ะ

น่าจะมีลุ้นนะคะ แต่รอตรวจอีกสักอาทิตย์ดีกว่าค่ะเพื่อความชัวร์

บ้านนี้จางแบบนี้ จางแบบต้องเพ่งดู ก็ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ