ปจด. ขาด??

ปจด. ขาดเเต่ตรวจเมื่อ 2 วันก่อนไม่เจอ #พอมีลุ้นไหมค่ะ

ปจด. ขาด??
4 ตอบกลับ

มีลุ้นคะ รออีก5วันถ้ายังไม่มาลองตรวจดูคะ ไม่งั้นก้อไปตรวจรพ.หรือคลีนิค

รออีกนิดค่ะ 2-3วันตรวจทีค่ะ ตรวจฉี่แรกตอนตื่นนอนค่ะ

ลองไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลดูค่ะ

ขาด14วันแล้วลองตรวจใหม่นะคะ