เหมือนจะเห็นอีกขีดจางมากๆ

แบบนี้พอมีลุ้นไหมค่ะ ปจด.ขาด2วัน บางคนว่าไม่เห็น แต่ตัวแม่เหมือนจะเห็นจางๆ

เหมือนจะเห็นอีกขีดจางมากๆ
42 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ลองตรวจอีกอันตอนเช้าหลังตื่นนอนนะค่ะ บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมาเห็นจางๆเหมือนกันพอเอาให้แฟนดูแฟนบอกไม่เห็น พอตอนเย็นของอีกวันตรวจอีกรอบขึ้นมาจางๆ แต่ไม่ต้องเพ็งก็เห็นเอาให้แฟนดูแฟนเห็น ไม่มีมโน😂

บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาด7วันไม่ขึ้นคะ รอตรวจอีกทีตอนขาด20วัน...ขึ้นชัดเลยจ้า แต่ต้องตรวจตอนเช้านะคะฮอร์โมนจะเข้มข้นคะ ปล...ซื้อที่ตรวจแบบหยดจะชัดเจนกว่าคะ เป็นกำลังนะคะ..ขอให้เจอ2ขีดเข้มๆมาเลยจ้า

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตอนนี้รอตรวจอีกรอบ เพราะ ปจด ยังไม่มา ลุ้นมากค่ะ ปกติ ไม่เคยขาดนานขนาดนี้ และก้อไม่มีอาการอะไรเลย อยากท้องมากค่ะ รอมานาน ทำ iui ก้อไม่ติดค่ะ

รออีกสักหน่อยค่ะคุณแม่มีลุ้น บ้านนี้ตรวจตอน 7 วัน 10 วันไม่ขึ้น แต่ ปจด ก้อยังไม่มา และไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ตกขาวใส และมีสีน้ำตาลปนมา 1 วัน ตอนนี้รอตรวจอีกรอบค่ะ ขอให้โชคดีนะคะ

สอบถาม​หน่อยจ้าา​ เมื่อ​วานตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวพอวันนี้จะเอาไปทิ้งมีขีดขึ้นมาแบบนี้น่าจะท้องไหมคะตรงจุดที่เอาประกาน้ำเงินจุดไว้

5y ago

ตรวจอีกทีค่ะ

ปจด.อาจจะมีคาดเคลื่อนบางค่ะ รอซัก7วัน ถ้ายังไม่มีค่อยตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ ของเราก็ปล่อยไปก่อน7วันถึงจะตรวจ ถึงรู้ว่าตัวเองท้อง

ถ้าอยากทราบเร็วๆก็รอสักวันสองวันแล้วตรวจตอนเช้าปัสสาวะแรกค่ะ ผลชัดเจนทีีสุด ถ้ารอไม่ไหวก็ไปตรวจที่รพ.เลยค่ะ ชัวร์กว่า

เคยตรวจเเบบนี้เเหล่ะค่ะที่คลีนิคไกล้บ้าน หมอบอกว่าขึ้นสองขีดเเต่ขีดที่สองจางมากหมอบอกไม่ท้อง เเต่จริงๆแล้วท้อง

น่าจะมีลุ้นค่ะ​ รออีกหนึ่งอาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ​ ปัสสาวะแรกของวัน​ บ้านนี้ตรวจตอน​ 6วีค​ ขึ้นสองขีดชัดมากค่ะ

ใช้แบบปากกา ปัสสาวะ​ผ่านผลจะไว และชัดเจนนะคะ ตอนแรกเราใช้แบบนี้ขึ้นจาง เลยไปซื้อปากกามา ชัดขึ้นเข้มเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจรอบแรกไม่ขึ้น 1อาทิตย์ตรวจอีกก็2ขีดจ้า รออีก1อาทิตย์ ตรวจซ้ำนะคะ จะขึ้นเข้มกว่านี้ ใจเย็นๆนะคะ