23วีค2วันค่ะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะซาวด์ทีไรน้องหนีบไว้ทุกที สงสัยขี้อาย

23วีค2วันค่ะ
52 ตอบกลับ

โบราณบอกสะดือคว่ำชาย สะดือหงายหญิงคะ

3y ago

สะดือคว่ำคะแต่ ได้ ญ ?

ท้องกลมแบบนี้น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

น่าจะญ.นะของเราท้องกลมแบบนี้เลย

เดาว่า ผญ ค่ะ ท้องกลม สะดือคว่ำ☺️

ท้องกลมเหมือนเราเลย ผู้หญิงชัว

ของแม่สะดือคว่ำ ได้ชายจริงๆคะ

3y ago

ขอโทษนะคะรูปที่ซาวนี่ตอนกี่วีคคะ

น้องขี้อายน่าจะผู้หญิงนะคะ☺

3y ago

??

น่าจะลูกสาวนะค่ะ แค่เดานะคะ

ผู้หญิงค่ะ คุณแม่สวยมากค่ะ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะ