สงสัยขี้อาย

วันนี้ไปซาว ลูกคว่ำหน้าได้เห็นหน้าแค่นิดเดียว23week5say

3 ตอบกลับ

ไว้รอซาวด์รอบหน้านะคะ ของเราวันนั้นไปทำ 4 มิติ คุณหมอก็บอกว่าแล้วแต่ว่าเขาอยู่ในอิริยาบถไหนค่ะ สรุปวันนั้นเห็นแบบด้านข้างค่ะ แต่ก็ยังดีค่ะ อิอิ

5y ago

😄😄😄คุณพ่อบ้านนี้เห่อมากอยากซาวด์ทุกเดือน อิแม่จะบ้าตาย😄😄

ของเราก็คว่ำ อีกหนก็ปิด เอาเท้ากะมือบังหน้า ไม่รู้อีกหนจะเห็นมั้ย😆

5y ago

หนแรกโชว์ของเลยจ้า ผช แต่ต่อมาก็ปิดตลอด😂

ของเรานอนหันหลังให้ค่ะ แต่โชคดีอ้าขาให้ดูเลย หมอบอกผู้หญิงชัวร์ 555

5y ago

ผู้หญิงเหมือนกันคะ😄😄