ตั้งแต่เข้าช่วง 37w เวลาลูกดิ้นปวดจี๊ดๆลงไปที่จิมิ

แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ กำหนดคลอด19กันยา แต่หมอนัดผ่า14กันยา นับถอยหลังรอแล้วจ้า

ตั้งแต่เข้าช่วง 37w เวลาลูกดิ้นปวดจี๊ดๆลงไปที่จิมิ
14 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 14 กย ไม่รู้จะถึงไหม