น้องเป็รเพศอะไรหรอคะ

แบบนี้น้องเป็นเพศอะไรหรอคะแม่ๆ 17w ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง ❤️

น้องเป็รเพศอะไรหรอคะ
18 ตอบกลับ

เราก็ซาวดูเพศตอน17วีคค่ะ ท่าเดียวกันเลย หมอก็บอกว่าน่าจะผู้หญิง เราก็กลัว กลัวจู๋จะโผล่มาตอนเริ่มโตกว่านี้ แต่ลึกๆก็มั่นใจนะ5555เลยซื้อของเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงแบบจัดเต็ม ซาวล่าสุด35วีค หมอก็ยังยืนยันว่าได้ผู้หญิงแน่ๆ เราก็สบายใจ🤣

4y ago

เค้าก็กลัวอยู่ๆมีจู๋โผล่มา5555

หน้าจะหญิงนะคะบ้านนี้กว่าจะรู้เพศ 5 เดือน ตอนนี้คลอดแล้วคะ

หน้าจะผู้หญิงคะแม่ ถ้าผู้ชายจะออกแบบนี้เลยยย

4y ago

คนแรกเหมือนกันจ้าา🤣🤣😂

คิดว่าผู้หญิง​นะค่ะแม่​ ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​😊

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

คิดว่าผู้หญิงนะคะ​ ไม่เห็นพวงไข่น้อง​ 555

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะคูมแม่ 💕❤️

เชื่อหมอเถอะคะ หมอบอกแบบไหนก็แบบนั้น

น่าจะหญิงค่ะ ไม่เห็นจุ๊ดจู๋โด่ออกมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😍 ส่วนตัวอยากได้ลูกสาวมากๆค่ะ 555

คุณแม่ไปซาวด์ที่ไหนค่ะ คลีนิครึโรงบาล

4y ago

คลีนิคค่ะแม่

คิดว่า​ผู้หญิง​ค่ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y ago

เย้ ขอบคุณนะคะ ส่วนตัวอยากได้ผญมากๆๆ ❤️

ไม่เห็นจุ้ดจู๋ แสดงว่าผู้หญิงค่ะ