ชายหรือหญิงนร๊าาา❤️

แม่ๆช่วยทายหน่อยงับ ว่าชายหรือหญิง หมอบอกเห็นเพศแล้ว ? 17W 5D

ชายหรือหญิงนร๊าาา❤️
10 ตอบกลับ

ผู้ชายค่ะ เห็นขาตัวMนิดนึงข้างบน

4y ago

แม่อยากได้ลูกสาวมากกกก

รุปนี้ไม่เห็นเลยค่ะ

อายุครรภ์พอๆกันเลยคะ

4y ago

นี่อยากได้ลูกสาวมาก แต่เซ้นท์ที่รู้สึก คือลูกชาย เลยยังไม่อยากรู้เพศค่ะ🤣🤣🤣

ยังซ่อนไว้แน่ๆเลยย

4y ago

หมอบอกรู้เพศแล้ว แต่แม่ยังไม่อยากรู้ ค่อยลุ้นตอนคลอด🤣

ไม่เห็นเลยจ้า 😅

ทายว่าชายค้า

ดูยากจัง แง

ทายว่าชายค่า

4y ago

แม่อยากได้ลูกสาวมากกก🤣

ผู้ชายค่ะ

ชาย