ขออนุญาตนะคะ

แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ เป็นมา3-4วันแล้วมีวิธีรักษาให้หายยังไงบ้าง

ขออนุญาตนะคะ
20 ตอบกลับ

ไม่ทาแป้งนะคะ​ใช้บีแพน​เทนทุกครั้งหลังเปลี่ยน​เพิส ช่วงนี้ก็ใส่เพิสแค่ตอนกลางคืนก็พอคะ​ อับทั้งวันก็จะหายช้า​ เวลาน้องอึหรือฉี่​ สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วมาซับๆ​ และซับให้แห้ง​ค่อยทาบีแพนเทนตาม​ ทุกครั้งที่ทำความสะอาดก้น​ ขอให้น้องหายไวไวนะคะแม่​

ตรงอวัยวะเพศไม่ว่าผู้ใหญ่หรือเด็ก หมอจะไม่ให้ทาแป้งนะคะ เพราะจะทำให้ติดเชื้อและเป็นเชื้อราได้ค่ะ ตรงที่แดงๆเกิดจากความอับชื้นเวลาใส่แพมเพิส ทาครีมแก้ผดผื่น และใส่แพมเพิสเฉพาะกลางคืนพอค่ะ อย่าปล่อยให้ฉี่เต็มจนชื้นค่ะ

ทาบีเเพนเธนก่อนใส่เเพมเพิสทุกครั้งนะคะ ไม่ต้องทาแป้งเลยทาแค่บรเเพนเธน หายแน่นอนค่ะ บ้านนี้ใช้ ไม่มีผื่นขึ้นหรือรอยเเดงเลยคะ เพราะคุณหมอแนะนำมา

บ้านนี้ไม่เคยทาแป้งให้น้องเลยค่ะ เพราะยังไงน้องก็ฉี่ก็อับอยู่ดี แค่เช็ดให้แห้งและเปลี่ยนแพมเพิสเมื่อเต็มแล้ว ก้นน้องไม่แดงเลย ตอนนี้น้อง2เดือนแล้ว

ทำไมทาแป้ง ที่ก้นน้อง ???? หันมาซับให้แห้ง ทาครีมที่รอยแดง งดแพมเพิส ถ้าน้องฉี่หรือ อึ ต้องเอาสำลีชุบแค่น้ำอุ่น แล้วซับให้แห้ง ย้ำว่าให้แห้ง

2y ago

เป็นบุคคลที่ไม่เปลี่ยนความคิด และ ยึดติดกับการเลี้ยงแบบสมัยเก่าก่อนซะด้วย เชื่อว่าเกือบทุกบ้านต้องเจอแน่ๆๆๆๆ

ลองใช้แป้งโยคีคะ เมื่อก่อนลูกที่บ้านเป็น แดงกว่านี้มากคะ คนแก่เขาแนะนำแป้งโยคี มันก็หายแดง หายผื่นคะ

งดแป้งนะคะ ลองทาบีเพนเทน เปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยขึ้นค่ะ และลแงสังเกตุลูกเราแพ้เพมเพิสไหม

ใช้ตัวนี้เลยจร้าใช้ดีมากทา2-3ก็ดีขึ้นเลยค่ะงดทาแป้งราคาไม่แพงด้วยหาซื้อได้ตามร้านขายยา

ไม่ทาแป้งให้น้องนะคะ ใช้บีแพนเทนทาก่อนใส่แพมเพิสให้ลูกทุกครั้ง เดี๋ยวก็หายค่ะคุณแม่

แม่ทำไม ปล่อยน้องเป็นหลายวันค่ะ งดแป้ง งดแพมเพิสก่อนนะคะ เอ็นดูน้องจังคงแสบน่าดู