แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ

มีใครรู้มั้ยคะว่าสีเเดงๆที่หน้าน้องเป็นอะไรบางวันก็จางบางวันก็แดงเข้มขึ้นมาค่ะ

แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ
2 ตอบกลับ

วันนี้เพิ่งหาหมอฉีดวัคซีนพอดีค่ะ ของลูกเราเป็นที่หลัง หมอบอกว่าเป็นเส้นเลือดฝอย จะโตตามตัวหรือค่อยจาง ตรงจุดที่น้องเป็น ไม่อันตราย แต่ของแม่เป็นตรงหน้าลองไปหาหมอนะคะ

พาหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ไม่ใช่ผื่นปกติ