น้องเข้าเต้าแล้วบ่นๆบางทีก็ร้องไห้

ดึงๆหัวนมมือก็ดึงเสื้อแม่ขาก็ถีบๆ แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ เป็นทุกครั้งที่เข้าเต้าเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมไหลแรงน้องหินไม่ทันสำลักรึเปล่า ลองจัดท่าใหม่ค่ะ

น้องอิ่มจัดค่ะ แค่อยากจุ๊บ ไม่ได้อยากกิน