ขออนุญาตนะคะ

แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ เป็นมา3-4วันแล้วมีวิธีรักษาให้หายยังไงบ้าง

ขออนุญาตนะคะ
20 ตอบกลับ

หมั่นเปลี่ยนผ้าอ้อมหรือแพมเพิสบ่อยๆ ซับให้แห้งแล้วทาบีแพนเธนค่ะ งดแป้งยาวๆ ค่ะ

งดทาแป้งฝุ่น แล้วทาบีเพนเท็นตัวออยเม้นท์หลังเปลี่ยนผ้าอ้อหรือแพมเพิสค่ะ

ที่บ้านใช้วาสลีนค่ะ เคยแดงเดมือนจะแตก แต่ว่าพอทาแล้วหายค่ะ

ผื่นแพ้ผ้าอ้อม อาบน้ำเสร็จเช็ดให้แห้ง ทาบีเพนเทนจามค่ะ

ทาบีเพนเทนคะแม่ ต้องมีติดบ้านไว้นะคะ งดแป้งไปก่อน

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่ๆ จะปรับปรุงนะคะ

งดแป้งนะคะ ทาแป้งน้ำก็ได้คะ ก่อนใส่แพมเพิส

ลองทาบีแพนเทนไหมค่ะ

น่าจะแพ้แพมเพิสนะค่ะ

งดทาแป้งเลยค่ะ

2y ago

น่าจะเป็นเพราะแป้งใช่มั้ยคะแม่