ท้องแบบนี้ ผญ.หรือผช.คะ

??????????

ท้องแบบนี้ ผญ.หรือผช.คะ
18 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ถ้าชัวร์คือไปตรวจไปซาวด์ #ยังมีคนถามแบบนี้เรื่อยๆเลย แนะนำให้ศึกษานะคะ

คนตอบก็ตอบไม่ลืมหูลืมตา ถามจริง ไม่ได้เรียนหนังสือกันหรอ แทนที่จะตอบเป็นความรู้อิงหลักความจริง

2y ago

หรือข้องใจอะไรค่ะ ซาวด์ยังไง ซาวด์กี่วีค แต่ละวีคเจออะไรได้บ้าง ถามคืนได้นะคะ เรามีความรู้พอ ที่จะตอบให้หมดเลย ไม่ได้บอกคนที่ตอบให้ไปซาวด์ว่าผิดจ๊ะ เขาหมายถึงคนที่ตอบเพศนั่นนี่ เข้าใจใหม่เนาะ อย่าโง่

เราทรงท้องแบบนี้ได้ ผช.ทั้งคู่ค่ะ ทางที่ดีให้หมอซาวด์ดูค่ะชัวร์ที่สุด ลักษณะท้องไม่ได้บ่บอกเพศค่ะ

เราก็ท้องแบบนี้อ่ะค่ะ ท้องกลม แหลมด้วย แม่เราบอกก่อนซาวด้วยซ้ำผูชายแน่นอน ก็ผู้ชายจริงๆแหละ

หน้าท้องไม่ได้บ่งบอกเพศชัวร์นะคะ แนะนำให้อัลตร้าซาวด์โรงบาลที่ฝากน่าจะซาวด์ให้อยู่นะคะ

ไปซาวด์เถอะค่ะ จะได้ไม่เป็นภาระคนอื่น แล้วลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ด้วย

ทรงท้องมันขึ้นอยู่กับมดลูกค่ะ ไปซาวด์ค่ะ เพื่อความชัดเจน

เหมือนลูกสาวนะคะ ของเราท้องลูกชายจะทรงแหลมๆหน่อยค่ะ

นั้นไงมาอีกคนล่ะไปซาวด์เอาค่ะรู้แน่นอนค่ะ

2y ago

คุณพี่ก็ตามเม้นของเขาไปเรื่อยนะคะขนาดบอกว่าไร้สาระ ทำไมไม่เลื่อนผ่านไปอะคะ เป็นประสาทรึป่าว

มาอีกคนล่ะ ทำไมไม่ชาวด์คะ มีทุกวันคำถามแบบนี้