อยากทราบว่าแบบนี้ผญ.หรือผช.คะ

22w+4 หมอบอกไม่แน่ใจผญ.หรือผช. #ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

อยากทราบว่าแบบนี้ผญ.หรือผช.คะ
12 ตอบกลับ

ของเราซาว 20 วีค เปนแบบนี้ค่ะ หมอบอกหมอให้หญิงก่อนน่ะ มีใครดูออกไมค่ะหญิงหรือชายค่ะ

เหมือนผญ.ก็เหมือนนะคะ รอคุณหมอยืนยันอีกทีดีกว่าค่ะ😊

น่าจะผญนะคะไม่มีอะไรโผล่😂😂

หมอบอกว่าไม่มีอะไรโผล่ ได้ ผญ

โผล่มาแบบนี้ค่อย ผช ค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ​

น่าจะผู้หญิงน่ะ

น่าจะหญิงน่ะค่ะ

น่าจะ ผญ นะคะ