มีแม่ๆท่านไหนตอนท้องชอบกินของหวานมากกว่าของเปรี้ยวบ้างคะ

แล้วได้ลูกผญ.หรือผช.คะ​

89 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ปกติแทบไม่ทานของหวานเลยค่ะ ทานแต่ของเปรี้ยวตลอด แต่พอท้องไม่ค่อยทานของเปรี้ยวเลย ทานแต่ของหวานตลอด กลับกันซะงั้นค่ะ 555

4y ago

😍😍😍

บ้านนี้ชอบของหวานมากกกกกกกก ก่อนท้องเป็นคนชอบหวานอยุ่แล้วด้วย โดนคนรอบข้างบ่นตลอด กินหวานมากไป พอได้กินแล้วรุ้สึก สดชื่นนนน 5555+

ตอนท้องอ่อนๆชอบกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำเปรี้ยวๆค่ะ ตอนนี้ 30 วีคแล้ว ชอบของหวานมากก แอบกลัวเบาหวานเหมือนกันค่ะ 😂😂 น้องเป็นผู้ชายค่ะ

ชอบกินหวานมากเลยค่ะ จากที่ปกติเป็นคนไม่ค่อยกินของหวาน บ้านนี้ได้ลูกชาย แต่คิดว่าเพศไม่น่าเกี่ยวกับชอบกินหวานหรือเปรี้ยวน้า

บ้านนี้จ้า ปกติไม่ชอบของหวาน พอท้องอยากกินแต่ของหวานๆ จนเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือน5วันแล้ว

บ้านนี้1เดือนแรกกินของเปรี้ยวของแซ่บๆหลังจากนั้นไม่กินอีกเลยกลับเป็นแพ้ของเปรี้ยวแทน กินแต่ของหวาน ผญ.ค่ะ

ก่อนท้องกินทุกวันค่ะ ของเปรี้ยวส้มตำ พอท้องไม่แตะเลย ไม่อยากจะกินเลย ชอบกินน้ำหวาน เค้ก ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกินเปรี้ยวมาก จนแฟนถามกินไปได้ยังไง555 พอท้อง2กินแต่ของหวาน แต่ก็ได้ผช.ทั้งคู่จ้าา

ทานแต่ของหวานค่ะ เพราะว่าปากมันขมมาก เลยต้องหาอะไรหวานๆกิน แต่ก็กลัวเรื่องเบาหวานอยู่ค่ะ 😅

4y ago

ผญ.1 + ผช.1 ค่า

ปกติท้องก่อนๆชอบกินของเปรี้ยวๆแต่มาท้องนี้ไม่ค่อยอยากกินเลยค่ะ32วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลย