แบบนี้ชายไหมคะ

แบบนี้นี่คือ ผช. ใช่มั้ยคะ มองไม่ออกเลย

แบบนี้ชายไหมคะ
20 ตอบกลับ

55555 นี่หัวน้องค่ะแม่ เวลาซาวก็ถามหมอเลยจ้าว่าลูกเพศอะไร

บ้านนี้หมอก้อบอกว่าผู้ชายค่ะ ดูไม่ออกเหมือนกัน

ใบซาวด์นี่คือหัวน้องค่ะ ไม่เห็นเพศหรอกนะคะ

อันนี้เป็นหัวน้องค่ะแม่ ไม่เห็นเพศค่ะ

ส่วนหัวของน้องคะ ต้องเอา ส่วนก้นมาดู 😆

นี้หัวน้องค่ะ ดูยังไงก็ไม่ออกหรอกค่ะ

รูปส่วนหัวน้องบอกเพศไม่ได้จ้าแม่

ใบซาวด์นี้เป็นศีรษะน้องค่ะ

อันนี้น่าจะส่วนหัวนะค่ะแม่

มีแต่หัวน้องอ่ะค่ะ