มองไม่ออกเลย

ขอดูน้องๆทีมเมษาหน่อยค่ะจะคลายๆกันไหมแต่ตอนหมอนัดซาวด์คุณหมอบอกว่ายังไม่เห็นจู๋เลย หมอบอกว่าน่าจะเป็นญ.มากกว่าช.เราดูไม่ออกหรอกค่ะภาพไม่ค่อยชัดเลยแต่ก้อดีใจที่น้องแข็งแรงดีขอดูรูปอัตตราซาว์แม่ๆทีมเมษาหน่อยจร้าว่าน้องตัวขนาดไหนแล้ว

มองไม่ออกเลย
1 ตอบกลับ

ภาพบนไม่แน่ใจ แต่ภาพล่างศรีษะน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะมองไม่ออกจิงๆๆ