แม่ๆๆช่วยดูในหน่อยค่ะว่าน้องมีสิทธิ์จะเป็นเพศไหน

2 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งไหมคะแม่ ปกติถ้าน้องไม่บังไว้ ช่วง 16วีคขึ้นไปก็น่าจะเห็นเพศแล้วค่ะ

1y ago

น้องนีบไว้ค่ะตอนนี้21วีค รอลุ้นเพศต่อไปค่ะ

ไม่เห็นเลยค่ะแม่