น้องเป็นเพศ ญ หรือ ช ค่ะ

มองไม่ออกเลย😅

น้องเป็นเพศ ญ หรือ ช ค่ะ
5 ตอบกลับ

ภาพนี้น่าจะเป็นช่วงหัวกับช่วงหน้าอกน้องเลยค่ะ ด้านข้าง ไม่ใช่ตรงหว่างขาน้องค่ะเลยไม่เห็นเพศ บ้านนี้ได้ ผชค่ะ

1y ago

ซาวเมื่อวันที่30ค่ะ 21w พอดี

เหมือนยังเล็กมากค่ะกี่สัปดาห์ค่ะ ดูเพศรู้ต้อง20วีคขึ้นไปและขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยค่ะ

ในรูปเป็นช่วงข้างตัวมองไม่เห็นนะคะแม่

ไม่ใช่รูปหว่างขาค่ะ เลยดูเพศไม่ได้

แบบนี้ ชายหรือหญิงค่ะแม่ๆ

1y ago

น่าจหญิงนะคะ