ท้องรึป่าวค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ มันขึ้นจางๆ แล้วเวียนหัวตลอดเลยค่ะ เราไปตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่ารึป่าวค่ะ

40 ตอบกลับ

ดีคะ ไปตรวจที่โรงบาลเพื่อให้มั่นใจว่าท้องหรือไม่ท้องคะ #แม่บ้านนี้ก็เวียนหัวเหมือนกัน ก่อนที่จะซื้อมาตรวจคะ

ท้องแน่นอนจ้าของหนูตรวจตอนเมนหายได3-4วันเป้นแบบนี้เลยค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็จางแบบนี้ตอนนี้คลอดน้องได้9วันแล้วค่ะ

ท้องค่ะ เพื่อความชัวร์ตรวจที่โรงบาลอีกรอบก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะ ไปหาหมอได้เลยจะได้ซาวด์เพื่อความชัวร์ค่ะ

ไปตรวจเลยแม่ ตอนตรวจเองขึ้นแบบนี้ พอ รพ.ท้องค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องนะ อยากมั่นใจไปตรวจรพ.เลยจ้า

น่าจะท้องค่ะ..เว้นระยะอีกสัก3-4วันตรวจใหม่ค่ะ

ท้องจ้ะ..ไม่แน่ใจไปรพ.ตรวจอีกทีก็ไดจร้า

ท้องคะ ไม่แน่ใจแนะนำให้ไปคลีนิคคะ