ท้องไหมค่ะแลบนี้ มันขึ้นจางๆ

ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องไหม

ท้องไหมค่ะแลบนี้ มันขึ้นจางๆ
13 ตอบกลับ

ของเราขึ้นแบบนี้เลยค่ะ แล้วเราไปซื้อแบบปากกาอันใหญ่ที่ฉี่ผ่านแล้ววัดผลได้ มาลองอีกรอบ พอขึ้นสองขีด แล้วเราค่อยไปรพ.ค่ะ

1y ago

ประมาณนี้ค่ะ อะนนี้เปนอันที่เราใช้ค่ะ

เข้มท้อง จางก็ท้องว่าเเต่ขึ้นสองขีดไม่เเน่ใจให้ไปหาหมอคะ

ท้องค่ะ ตรวจช่วงเช้าฉี่แรกของวันจะเข้มค่ะแม่ๆๆ

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้เลยจะคลอดกันยานี้แล้วจ้า

ไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อความชัวร์ค่ะ

ท้องค่า แนะนำฝากครรภ์ค่า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ

ท้องค่ะ 100%