ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ สงสัยค่ะว่าท้องรึป่าว

ท้องไหมค่ะ
28 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจก็ลองตรวจวันถัดไปหรือหาหมอก็ได้ค่ะ

ไปหาหมอเพื่อตรวจอีกที่จะได้ชัวๆค่ะจะฝากท้องไปเลย

ท้องจ้า​ อีก2-3วันตรวจอีกทีก้อขีดเข้มแล้วค่ะ

ตอนเราท้องลูกคนแรก​ ก็จาง​แบบนี้ยะ

ท้องคะ ถึงจะจางแค่ไหนก็ท้องจ้า

ท้องคะ​ รอ3-5​วันตรวจ​ใหม่​

ท้องค่ะ แต่ตรวจอีกรอบนะคะ

ท้องจ้าา จางแค่ไหนก้อท้อง

ท้องชัวค้ะ ยินดีด้วยค้ะ

ยินดีด้วยนะคะท้องจ้า♥️