ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ขีดจางๆ

ท้องไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

ท้องคะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้ตอนตรวจ จางกว่านี้อีกคะ ตอนนี้คลอดน้อง 2เดือน9วันแล้วคะ

ตรวจตอนไหนค่ะแม่​ หลังประจำเดือนไม่มากี่วันค่ะ​ ท้องค่ะยินดีด้วย

5y ago

สู้ๆค่ะเปนกำลังใจให้ค่ะ ของเราก็ท้องแรก ว่าจะไปหาหมอเพื่อความชัวร์คะ

ขึ้น 2 ขีดถึงจางก็แสดงว่าตั้งครรภ์ค่ะ ลองไปพบคุณหมอดูอีกทีนะคะ

อยากมาโมเม้นนี้มากค่ะ หนูกินแห้วต่อไปค่ะ

ท้องจ้า ดีใจด้วยน่ะค่ะคุณเเม่

ท้องคะ ของเราจางกว่านี้อีก

ท้องแน่ๆค่ะดีใจด้วยจ๊ะ

ท้องค่ะ ไม่จาง เห็น 2 ขีด

ของเราก็เป็นเหมือนกัน

ท้องคะแต่ท้องอ่อนๆ