ตรวจท้องขึ้น 2 ขีดจางๆ จะท้องไหมคะ

พอดีเรามีอาการหน่วงท้อง เลยลองตรวจท้องปรากกฏว่าขึ้น 2 ขีดจางๆ แบบนี้ท้องไหมคะ เรายังให้นมลูกอยู่จะเป็นอันตรายไหมคะ

ตรวจท้องขึ้น 2 ขีดจางๆ จะท้องไหมคะ
12 ตอบกลับ

ท้องค่ะ และเลิกให้เต้าพี่ด้วยนะคะ เวลาน้ำนมไหลมดลูกจะบีบตัว เสี่ยงกับน้องในท้อง เสี่ยงแท้ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราตรวจตอนแรกก็จางค่ะ ไปตรวจที่คลินิกดูอีกนะค่ะ

11mo ago

😊😊😊

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะคุณแม่😍

สองขีดก็คือสองขีดค่ะท้อง

แนะนำหาหมอนะค่า

11mo ago

ได้ค่ะ

แบบนี้ชัดไหมค่ะ

11mo ago

ชัดค่าา

สรุปท้องมั้ยคะ🥹

11mo ago

ลองไปหาหมอเลยค่ะแม่ ของเราสีเข้มแล้วน่าจะท้องค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องค่า