ช่วยดูหน่อยค่ะ 2 ขีดจางๆ แบบนี้ ท้องไหมคะ ??

แบบนี้ท้องไหมคะ หลังไข่ตกวันที่ 13

ช่วยดูหน่อยค่ะ 2 ขีดจางๆ แบบนี้ ท้องไหมคะ ??
37 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการอะไรมั้ยคะ เช่นปวดท้องน้อยข้างซ้ายหรือขวาหน่วงๆ

ท้องกำลังอ่อนยุค่ะรออีก10วันค่อยลองตรวจดูใหม่อีกครั้งนะค่ะ

ท้องค่ะ เว้นไปอีก 2-3 วันตรวจใหม่ รับรองเข้มกว่านี้แน่นอนค่า ^^

ของหนูจางกว่านี้อีกค่ะแทบจะเป็นรอยเทสเลย ตอนนี้8wแล้วค่ะ❤️

บ้านนี้ 9 วันหลังไข่ตกจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ 24+5 วีคแล่ว

ท้องค่ะ ลองเว้นอีกซัก 2 วันละตรวจซ้ำ น่าจะชัดแจ๋วเลย

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้1เดือนแล้ว

ท้องค่ะถ้าไม่แน่ใจให้ไปตรวจที่โรงบาลอีกที่นึงค่ะ

ลองซื้อมาตรวจหลายๆอันดูคะ จะได้ชัว ขอให้สมหวังคะ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว 5555555