ท้องไหมคะ ขึ้นกี่ขีด ช่วยดูได้ไหมคะ บางคนบอก2บางคนบอกขีดเดียว

แบบนี้ท้องไหมคะ ตรวจก่อนมีปจด.ค่ะ พอดีเวียนหัว คลื่นไส้

ท้องไหมคะ ขึ้นกี่ขีด  ช่วยดูได้ไหมคะ บางคนบอก2บางคนบอกขีดเดียว
32 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจโรงพยาบาลเลยค่ะถ้าท้องก็ฝากครรภ์ไปด้วยเลยเราประจำเดือนมาตลอดแต่อาการออกเหมือนคนท้องสรุปท้องจ้าแต่ของเราตรวจแล้วขึ้นแบบสีเข้มเลย

สักอาทิตย์ตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ น้องอาจจะพึ่งมาเลยดูจางๆ ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ😂

ท้องค่ะ ของเราตอนอาทิตย์ที่แล้วก็จางแบบนี้ อาทิตย์นี้เข้มเลยค่ะ

แรกๆได้แบบนี้เหมือนกันค่ะ หลังๆก้เข้ม ตรวจฉี่แรกตอนเช้าอีกทีนะคะ

ที่บ้านก้อจางๆแบบนี้เลยค่ะตรวจไปเลื่อยๆมันจะชัดเองตอนนี้31วีคแล้ว

เห็น 2 ขีดค่ะ ขึ้นเเบบนี้เหมือนกันเลย จางมาก รอสัก 7 วันตรวจดูใหม่ค่ะ

ที่จางๆเพราะพึ่งท้องอ่อนๆคะแม่ ไว้อีกสัก1-2 สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะ

ตรวจก่อน ปจด มาสามวันค่ะ มีอาการคัดเต้านมมาก ตอนนี้ 36+4 แล้วค่ะ ☺️

ตรวจก่อนมีประจำเดือน คือตอนนี้เป็นประจำเดือนอยู่หรอคะ?😅

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้คลอดแล้วได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ