ขอคำปรึกษาแม่มือใหม่ค่ะ

แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ ประจำเดือนขาดตั้งแต่วันที่7 เคยตรวจหลังขาด5วัน ขึ้นชัดมาก วันนี้ขึ้นไม่ชัดเลย

ขอคำปรึกษาแม่มือใหม่ค่ะ
1 ตอบกลับ

แบบนี้ผิดปกตินะคะ ระยะเวลานานขึ้นการตรวจต้องเข้มขึ้นค่ะ ถ้าจางลงหมายถึงฮอร์โมนส์ลดต่ำลง ควรรีบหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หนูยังไม่ได้บอกที่บ้านว่าประจำเดือนไม่มา🤣🤣