ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดตั้งแต่วันที่21จนวันนี้ที่23ยังไม่มาเลยค่ะ...แบบนี้มีสิทธิ์ที่จะท้องไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ประจำเดือนขาด3วันละ ยังตรวจไม่เจอ อาการมีครบ หมอนัดสิ้นเดือน ขอให้สมหวังน่า

ลองตรวจดูแล้วค่ะเมื่อวานตอน7โมงกว่าๆมันขึ้นขีดเดียวอ่ะค่ะ..ทำไมถึงไม่มีประจำเดือนสักทีค่ะ

4w ago

1. ปจด.สามารถคลาดเคลื่อนได้ ขึ้นกับความเครียด สุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ การพักผ่อน ฮอร์โมน อันนี้ควรไปหาหมอตรวจค่ะ ถ้านานเกิน 2. กรณีท้อง ถ้ายังช่วงแรกบางทีฮอร์โมน hCG. ยังไม่ขึ้นค่ะ อาจจะตรวจไม่เจอ ต้องรอต่อสัก 2-3 สัปดาห์ ค่อยตรวจใหม่

อ้อค่ะ...ขอบคุณค่ะ

ตรวจนะคะคุณแม่

ลองตรวจดูค่ะ