แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ

ตรวจอันเเรกเข้มมาก พอลองตรวจอีกรอบจางแต่เห็นอยู่แบบนี้คือยังไงคะ

แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ
14 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจที่โรงพยาบาลดูค่ะ แต่น่าจะท้องแล้วนะคะ จะจางหรือเข็มก็ท้องค่ะนอกจากทิ้งไว้นานเกิน5นาทีจะเป็นผลลวงค่ะ

มาอัพเดพให้ฟังบ้างนะคะ ตอนนี้สับสนเหมือนกันเลยคะ 😅🙏

ตอนเราตรวจก็แบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้ 33+4 แล้วค่าาแม่ 😂

ไปตรวจที่โรงพยาบาลนะคะ แน่นนอนกว่าค่ะถ้าไม่มั่นใจ

10mo ago

ท้องค๊าาหลังจาก2วันลองตรวจใหม่เข้มมากกสิ้นเดือนจะไปฝากครรภ์แล้วค่ะแม่🥰

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ท้องงง แบบตะโกนนน 😍🥰 ยินดีด้วยนะคะ

จะเข้มจะจางก็ท้องค้าบบบ 🩷

หาหมอเลยค่ะ ท้องแล้ว

ท้องค่ะ ยินดีด้วย ค่ะ

ท้องค่ะแม่