ประจำเดือนขาดตั้งแต่วันที่7แต่ตรวจแล้วทำไมขึ้นแค่ขีดเดียวคะ

2 ตอบกลับ

อาการใข่ไม่ตกค่ะทำให้ไม่มี ปจด. หากขาดไปนานเกินเดือนควรไปตรวจเพราะอาจเป็นอย่างอื่น

ของเราประจำเดือนขาด5วันตรวจเตอเลยคะ

2y ago

ขอบคุณคะ