อยากท้องคะ

แบบนี้ท้องรึมั้ยคะ

อยากท้องคะ
11 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนขาด 5 วันก็ขึ้นจางแบบนี้ รออีกสัก2 อาทิตย์แล้วตรวจซ้ำขึันชัดมากตอนนี้ 8 เดือนแล้ว

2mo ago

ของเราขาด5วัน วันนี้คะ เเต่ยังไม่ค่อยเเน่ใจเลย เพราะเคยเเท้งไปเเล้ว2ครััง😅

อีก2วันตรวจใหม่ค่ะ ถ้าท้องจะชัดขึ้น ส่วนเราจางแบบนี้ทั้งท้องลูกคนแรก และท้องนี้ค่ะ

2mo ago

ยินดีด้วยน้าา

จางแบบรางๆ ลองแบบ อีก1อาทิตย์ตรวจดูอีกทีค่ะ เพื่อชัดเจนมากขึ้น

ไม่ค่ะ รึไม่รองตรวจอีกสะกรอบตอนเช้าไม่ได้ทานอะไรเลยละค่อยตรวจ

2mo ago

แนะนำของเซเว่นที่กล่องละ49 บาทแล้วจะชัดเจนค่ะ

2 ขีดจางๆ ยังพอมีลุ้นนะคะ แนะนำตัวของฟีแคร์จะแม่นที่สุดค่ะแม่

2mo ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะลองดู☺️

จางมาก แต่จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ปจด.ขาดกี่วันแล้วคะ

2mo ago

อีกสัก2-3วันตรวจอีกทีค่ะ

ขอบคุณ ทุกๆคอมเม้นที่ไห้ความรู้นะคะ💗

เห็นขีด2จางๆค่ะรอ2-3วันลองตรวจใหม่ค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

แอบมีจางๆอีก7-10วันตรวจอีกนะคะ