อยากท้องคะตอนนี้ เครียดเยอะมาก ใครมีวิธีช่วยแนะนำด้วยนะ

อยากท้องคะ ใครมีวิธีช่วยแนะนำด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เครียดนะคะคุณแม่ ทำใจให้สบาย ยิ่งเครียดยิ่งมียากค่ะ

รากสามสิบของหมอสัมฤทธิ์ ติดแน่

ขอบคุณนะคะ จะรีบไปหาซื้อเลยคะ