อยากท้องคะ

มีโอกาสท้องมีไหมคะแบบนี้

อยากท้องคะ
9 ตอบกลับ

ใช้แอ้ปนี้เหมือนกันในการจดบันทึกประจำเดือนมา แต่ของเราไม่ตรงนะคะ ใช้วิธีตรวจไข่ตกเอาค่า

ใช้แอปนี้เหมือนกันค้า ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาตั้งเเต่เดือนที่แล้ว เเต่ยังไม่ตรวจค่ะ😂

บ้านนี้ก็ใช่แอปนี้ค่ะทำทุกวันช่วงระยะไข่ตกตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยค่ะ

มีโอกาสคะ บ้านนี้ใช้แอพนี้เหมือนกัน ตอนนี้น้อง5 เดือนแล้ว😆😆

ช่วงตกไข่ต้องขยันทำการบ้านหน่อยค่ะ น้องมาแน่นอน 😊

4y ago

ขอให้สมหวัง น้องมาไวๆ นะคะ 👶🏻❤️

มีค่ะ ใข้แอฟนี้เหมือนกัน ตอนนี้จะ2เดือนแล้ว

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ

มีโอกาสสูงค่ะ

4y ago

รอลุ้นยูค่ะ

ลองดูๆ

มีคะ

4y ago

ลุ้นไปกันคะ