อยากท้องคะ

ปล่อยครึ่งปีแล้วแต่ยังไม่มีแววจะท้องเลยคะ ควรทำไงดีหรือมีตัวช่วยแนะนำบ้างมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บันทึกไว้ในแอพเลยค่ะ ว่าประจำเดือนมาวันไหนบ้าง ทำแบบนี้ทุกเดือน แอพจะคำนวณให้ ว่าวันไหนเปอร์เซ็นต์ท้องมากหรือน้อย และบอกวันไข่ตกค่ะ ส่วนตัวใช้แอพของฝรั่งที่ชื่อ P.C. ค่ะ ออกกำลังกายนิดหน่อยค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์ เรากินยาคุมมา 10 ปี หยุดกินยาประมาณ 3 เดือนก่อนแต่งงาน เสร็จแล้วก็ตั้งใจปล่อยอีก 2-3 เดือนก็ติดค่ะ ล่าสุดที่ประสบความสำเร็จคือมีตอนเช้าค่ะ

3y ago

ดูแอพตลอดคะแต่ก็ยังไม่ติด แง

พยายามไม่เครียดไม่ตั้งใจปล่อย ทำใจให้สบายดูค่ะ บ้านนี้เคยตั้งใจมา 8 เดือนไม่เคยติดเลยทั้งนับวันไข่ตก ทั้งพยายามกินนั้นนี้ที่คนอื่นแนะนำแล้ว พอเข้าเดือนที่ 9 เลยมีอะไรกันแบบไม่คิดอะไร ไม่นับวันไข่ตกอะไรเลย คิดว่าคงไม่ติดเหมือนเดิมแหละ สรุปติดค่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 วีคแล้ว 🥰

พี่ปล่อยมา 10 ปี หาหมอ ทำiui ไม่ติด พอไม่ทำงานแค่2เดือน คิดว่าจะไปทำหลอดแก้ว เพราะ39 แล้ว น้องมาเลยค่ะ คิดว่าความเครียดจากงานมีผลมาก ปล.พี่ไปบนพ่อพระกาฬมาว่าให้ท้องภายในปี63ค่ะ รอดไปไม่ต้องเสียเงินเสียแค่ค่าของบน 😚☺

3y ago

ให้แม่แฟนไปขอบ้าง

มีที่วัดวันไข่ตกขายที่เซเว่น ลองไปซื้อมาวัดดูนะค่ะ ได้ผลจริงๆ

ลองนับวันไข่ตกค่ะ