ตั้งครรภ์มั้ย

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์มั้ย
32 ตอบกลับ

แนะนำตรวจใหม่ค่ะ ไม่ก็ไปตรวจคลีนิกเลยค่ะ ขอเราตอนแรก2ขีด ชัดมากกก แต่พอปล่อยไว้แห้งจาง ตรวจอันเดียวค่ะรู้เรื่อง แต่ไม่แน่ใจ เราเลยไปตรวจที่คลีนิกค่ะเพื่อความแน่ใจ ตอนนี้ 20W แล้วค่ะ!

ซื้ออันใหม่มาตรวจนะคะ อันนี้ดูไม่รู้เรื่องแล้วจ้า น่าจะปัสสาวะผ่านเยอะเกินไปนะคะ

ตอนนั้นท้อง 1 เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่ขึ้น เลยไปตรวจ รพ.ก็ท้อง 2 เดือนแล้ว นัด 3 เดือนพอดี

4y ago

สอบถามคะ ตอนไปตรวจที่โรงพยาบาลนั้นหลังจากที่ตรวจอันนี้เรยรึป่าวคะ

เห็นอีกขีดนึงจางๆค่ะแม่ น่าจะท้องค่ะ😂 ทางที่ดี ลองตรวจใหม่ตอนเช้านะคะ 💓

5y ago

ขอให้น้องมาเร็วๆนะคะ 💓 สู้ๆค่ะแม่ ยังไงน้องต้องมาแน่ค่ะ 😊

เช้านี้ตรวจอีกรอบ... แต่เท่าที่เห็นขอแสดงความยินดี... ด้วยนะคะคุณแม่...👍

ของเราชัดเจนมากค่ะใช้ที่ตรวจแบบเดียวกัน ของตัวเองน่าจะไม่ท้องนะ

แนะนำให้ตรวจใหม่ค่ะ ไม่ก็ไปตรวจเลือดที่รพ.เพื่อความชัวร์

ถ้าอยากให้ชัวแนะนำให้คุณแม่ไปตรวจที่รพ.เลยคะ เห็นผลชัว

เหมือนจะไม่ท้องนะคะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจใหม่ค่ะ

ลองตรวจใหม่นะคะรึไม่ก็ตรวจเลือดที่รพ.เลยค่ะ