แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบเค้าบ้างค่ะจะอ้วกแต่อ้วกไม่ออกเหนื่อยง่ายปวดหัวบ่อย แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องมีอาการแบบนี้มาตลอดค่ะตอนนี้9wไปฝากท้องคุณหมอจะให้ยาบำรุงและยาแก้มึนหัวอาเจียนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ครบเลย แถมกินอะไรไม่ค่อยได้อีกต่างหากเหม็นไปหมด นน.จาก48ลงเหลือ46แล้วค่ะ 8W5D

3w ago

ค่ะแม่

เราแค่เหนื่อยง่าย พะอืดพะอม แต่ไม่อ้วก ไม่ปวดหัวนะ ง่วงนอน ทานได้หมด

หนูก็เป็นค่ะ ตอนท้องเดือนแรก ลองตรวจดูเพื่อความแน่ใจค่ะ

บ้านนี้เปนจ้า กินน้ำเปล่ายังอ้วก😅8+5วีค

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆๆหน่อยนะคะ🥺

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 9W2Dค่ะ ❤️