แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ท้องค่ะ หนูตอนตรวจเดือนแรกขึ้นจางกว่านี้เยอะเลยค่ะ พอเข้า2เดือนท้องเริ่มออก ยังไม่ไปฝาก ฝากอีกทีท้องได้เกือบ3เดือน หมอบอกทำไมพึ่งมาฝาก

3y ago

คร้าาพี่

แบบนี้ท้องไหมคะ ประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้วคะ

อ่านข้างกล่องค่ะ

ชัดขนาดนี้คะ

2ขีด ทัองค่ะ

ท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ☺