แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนเลื่อนมา10วันแล้ว อยากมีตัวเล็กมากๆเลย

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนเลื่อนมา10วันแล้ว อยากมีตัวเล็กมากๆเลย
60 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เราเลื่อนมา 5 วัน ตรวจครั้งแรกขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้เราได้ 14 week แล้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ 😊😊

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวน้อยค่ะ🥰

ท้องค่ะ ของเราจางมากๆก็ท้อง แต่ท้องยังอ่อนๆอยู่ ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลเลยค่ะ

4y ago

จางเข้มขึ้นอยู่กับอะไรพอทราบไหมค่ะ

แล้วแบบนี้ล่ะค่ะท้องไหมค่ะ แต่ว่าทำหมันแล้วนะค่ะ ประจำเดือนไม่มาเดือน1ค่ะ

ตอนแรกก็คิดว่าไม่ท้องเพราะมันไม่เข้มเว้นไปเกือบ10วันตรวจทีเดียว2อันรู้เลย

ท้องจ้าาาา​ บ้านนี้จางเหมือนกัน​ ตอนนี้ได้16 สัปดาห์​3 วัน​แล้วจ้าาา​

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้6wแล้ว จางแค่ไหนก็ท้อง ยินดีด้วยนะคะ🥰

ไปฝากครรภ์รึยังคะ หรือรอเจอขีดเข้มก่อน ยังไงก็ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

กะว่ารอขีดเข้มก่อนค่ะ ขอบคุณนะคะ

จะเข้มจะจาง ถ้าขึ้น2ขีดก็คืท้องค่ะ หลังกล่องก็มีบอกนะค่ะ

ท้องค่ะ​ ของเราจางแทบมองไม่เห็นเลยตอนนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

4y ago

ประจำเดือน​ขาด1วันคะ

ยินดีด้วยจ้า...น้องมาแล้วพักผ่อนเยอะๆอย่ายกของหยักนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ นอนเยอะมากกก เพลียอะไรไม่รู้ค่ะ