2ขีดจางท้องมั้ยย!

แบบนี้ท้องมั้ยคะ ตรวจตอนเช้าของเมื่อวานคะ ประจำเดือนขาด1เดือนแล้ว ประจำเดือนขาดๆหายๆแบบนี้ตลอด แต่พอลองตรวจ ก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ช่วยบอก ช่วยเเนะนำที 😳💖

2ขีดจางท้องมั้ยย!
31 ตอบกลับ

อันนี้ไม่เรียกจางนะคะ ชัดมากๆ ถ้าไม่ท้องคือต้องไม่เห็นเส้นข้างซ้ายเลยค่ะ ถ้าเห็นถึงจะจางๆยังไงก็คือท้อง ยินดีด้วยค่าา

อันนี้ไม่จางนะคะ บ้านนี้จางกว่านี้เยอะไปหาหมอ หมอจับอัลตราซาวด์บอกลูกในครรภ์ 7 สัปดาห์กว่าๆแล้ว 😊

ท้องค่ะ แบบนี้ไม่จางนะ ของเค้าจางมากจางจนแบบถ่ายรูปไม่ติดยังท้องเลยค่ะตอนนี้36+5แล้ว

ดูที่ขีดทีนะคะ ขีดทีเข้มมากๆ ขีดซีจาง แสดงว่าอายุครรภ์ไม่น่าจะน้อยแล้วค่ะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะค่ะ อย่าลืมไปฝากครรภ์ก่อนจะท้อง3เดือนนะค่ะ

มันจางตรงไหนคะ ขึ้น2ขีดคือท้องค่ะ ข้างกล่องมีบอกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ของเราจางกว่านี้อีกคะตอนนี้18สัปดาร์แล้ว

ไม่จางนะคะ ขึ้นสองขีดแบบนี้ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ

ไม่จางนะ เห็นชัดเลยท้องค่ะ ยินดีด้วยน่าาา

3y ago

ถึงจะขึ้นขีดจางๆแทบจะมองไม่เห็นแต่ถ้าเราเห็นขีดที่สองก็คือท้องค่ะ

ยินดีด้วยจร้า ชัดยูนะ ไม่จางจร้า